ทำไม?ต้อง Yuckube (ยักษ์คิ้วบ์)

ทำไม?ต้อง Yuckube (ยักษ์คิ้วบ์) Yuck = ยักษ์ kube = (Cube) ลูกบาศก์ ในที่นี้หมายถึงกล่อง "Yuckube" ในความหมายของเราก็คือ ยักษ์ (ในที่นี้เปรียบเสมือนคนไทย) ที่พร้อมจะระเบิดออกจากกล่อง เพื่อให้โลกใบนี้ได้รู้จักคนไทย และแบรนด์ไทยของเรา

"Yuckube" ยังเป็นคำพ้องเสียงซึ่งเป็นกริยาที่แสดงถึงความยียวนอย่างหนึ่ง ซึ่งเราเชื่อว่าคนที่จะเลือกใช้แว่น "Yuckube" ก็ต้องมีความยียวนกวนประสาทในระดับหนึ่งเลยทีเดียว และที่สำคัญในเมื่อเราเป็นแบรนด์ไทย เราจะใช้ชื่อฝรั่งไปเพื่อ? ให้ดูเท่ให้ดูคูลหรอ?

จากชื่อเป็นร้อยๆชื่อ เราได้เลือกใช้คำธรรมดาๆอย่าง "Yuckube" หลายๆคนฟังดูแล้วอาจจะตลก แม้แต่คนรอบข้างหรือเพื่อนฝูงของเราเองก็ยังแอบขำ ถามว่าจะไปรอดหรือชื่อแบบนี้? แต่เราเข้าใจเค้านะว่าทำไม วันนึง..."ถ้าเค้าพร้อมออกจากกล่องแคบๆเมื่อไรเค้าก็จะเข้าใจเอง"

Yuckube เป็นแบรนด์ไทยแท้ ที่ผลิตที่เมืองนอก คุณภาพเทียบเท่าแว่นตากันแดดแบรนด์อื่น ๆ ในราคาเดียวกัน โดย Burgundy Dipper ได้ใช้ประสบการณ์ในการขายแว่นตากันแดด ในการเลือกทรงให้เหมาะกับทุก ๆ โครงหน้า รวมไปถึง ข้อดี และข้อด้อยของแต่ละแบรนด์มาปรับปรุงและพัฒนาเป็น YUCKUBE

Burgundy Dipper ตั้งใจทำให้แว่นตากันแดดรุ่นนี้ ราคาไม่สูง น้ำหนักเบา สวมใส่ง่าย กันแดดได้จริง และเอาไว้ใช้งาน ไม่ต้องดูแลและทะนุถนอมมากนัก เหมาะมากสำหรับปั่นจักรยาน ขี่มอไซค์ ไปทะเล เดินเล่นห้าง เน้นเลนส์สีเด่นไม่ซ้ำใคร

Burgundy Dipper ตั้งใจทำให้แว่นตากันแดดรุ่นนี้ ราคาไม่สูง น้ำหนักเบา สวมใส่ง่าย กันแดดได้จริง และเอาไว้ใช้งาน ไม่ต้องดูแลและทะนุถนอมมากนัก เหมาะมากสำหรับปั่นจักรยาน ขี่มอไซค์ ไปทะเล เดินเล่นห้าง เน้นเลนส์สีเด่นไม่ซ้ำใคร

เพิ่มเติม : สินค้าราคานี้ อาจจะมีรอยเนื่องจากการผลิต และงานไม่เรียบร้อยมากนัก อันนี้ถือเป็น "เรื่องปกติ" อย่าได้นำไปเปรียบเทียบกับแว่นตากันแดดยี่ห้อแพง ๆ เช่น Ray-Ban หรือ Oakley หรือ Super เพราะราคาต่างกันหลายเท่า (ซึ่งจริง ๆ แล้วแว่นตากันแดดราคาสูงก็มีรอยนิด ๆ หน่อย ๆ เนื่องจากผลิตเช่นเดียวกัน) เรื่องวัสดุและความแข็งแรงไม่สามารถเทียบเท่าได้ แต่ว่าการกันแดด UV400 ได้เท่ากันแน่นอน เพราะทางร้านมีเครื่อง TEST UV ค่ะและเราได้คัดสรรเลนส์คุณภาพสูงมาใช้กับแว่น Yuckube ซึ่งเรายืนยันได้ว่า คุณภาพสมราคา ไม่เสียดายตังค์ และคุ้มค่าที่จะซื้อใส่ เพราะ แว่นตากันแดดทุกตัวกัน UV400 ได้ตามมาตรฐานโลก (คือกันแดดได้จริง 100%)

Yuckube ยินดีรับฟังคำติชม เพื่อการปรับปรุงและพัฒนา ส่ง Mail มาได้ที่ service@burgundydipper.com

เรามา Yuckube ไปด้วยกัน ^_^